Bộ chuyển đổi DALI cho nguồn Meanwell HLG

Meanwell có các dòng sản phẩm PWM và ELG LED Driver được tích hợp sẵn giao thức DALI. Tuy nhiên các dòng sản phẩm này có dải công suất để sử dụng bị hạn chế.

Khi nhắc đến dòng sản phẩm Meanwell HLG LED driver, đây là dòng sản phẩm được đánh giá là một trong những dòng LED Driver cao cấp nhất, được Meanwell hỗ trợ thời gian bảo hành lên đến 7 năm. Ngoài ra thì dòng sản phẩm HLG cũng cung cấp dải công suất rất rộng từ 40W cho đến 600W.

MEAN WELL 600 WATT HLG Series LED Driver
MEAN WELL 600 WATT HLG Series LED Driver

Tuy nhiên thì dòng HLG không được trang bị kết nối DALI. Tin tốt là, Meanwell cũng có các sản phẩm chuyển đổi DALI cho phép bạn sử dụng hệ thống DALI để kiểm soát khả năng dim của dòng LED driver HLG.

BỘ CHUYỂN ĐỔI DALI MEANWELL DAP-04 

MEAN WELL DAP-04 DALI Converter

Dòng sản phẩm này có 2 loại model:

DAP-04:  Có 4 kênh đầu ra

DAP-04-S01: Có 1 kênh đầu ra

Cả 2 model trên mỗi kênh đầu ra đều có địa chỉ DALI có thể kiểm soát lên đến 20 bộ nguồn Meanwell HLG. Điều này đồng nghĩ với việc loại model có 4 kênh có thể điều khiển tổng cộng 80 bộ HLG LED Drivers.

Dòng DAP-04 nhận tín hiệu DALI và chuyển đổi chúng thành tín hiệu PWM. Dòng sản phẩm HLG với 2 hậu tố ‘B’ và ‘AB’ trên mã sản phẩm có thể nhận được tin hiệu PWM từ DAP-04 và

Nên nhớ rằng bộ chuyển đổi DAP-04 4 kênh luôn sử dụng 4 địa chỉ DALI trong hệ thống của bạn, ngay cả khi bạn không sử dụng tất cả các kênh. Do đó, nếu bạn chỉ cần sử dụng một vài địa chỉ DALI nên sử dụng loại chuyển đổi DAP-04-S01.

Nếu bạn đang có nhu cầu về việc sử dụng bộ chuyển đổi DALI cho các mẫu nguồn HLG. Hãy liên hệ với Aladin LED để được tư vấn đặt mua và sử dụng sản phẩm. Gọi ngay 0947662016.