Cách chọn nguồn Meanwell: LED Driver và nguồn cấp điện

Khi tìm kiếm nguồn Mean Well để sử dụng cho đèn LED, bạn sẽ rất dễ bị lạc vì hiện tại có quá nhiều mẫu mã. Như vậy, tốt nhất là bạn nên biết rõ nhu cầu cụ thể dự án của bạn cần những gì. Vì bình thường, khi lựa chọn sai bộ nguồn sử dụng cho đèn LED là một trong những lý do chính dẫn đến đèn hư hỏng. Aladin sẽ đưa ra những gợi ý dưới đây để bạn kiểm tra và chọn nguồn cho dự án đèn LED của mình một cách an toàn hơn.

Mục lục ẩn

Những điều cần cân nhắc trước khi chọn nguồn

Bạn sẽ kết nối bộ nguồn như thế nào?

Bạn sẽ sử dụng ổ cắm hay đấu dây trực tiếp vào đường dây AC?

Bộ nguồn có vừa với không gian lắp đặt không?

Hãy đảm bảo kiểm tra kích thước lắp đặt trước khi chọn mua nguồn.

Có thể sử dụng bộ nguồn ở ngoài trời hoặc trong khu vực ẩm ướt không?

May mắn thay, có rất nhiều bộ nguồn và trình điều khiển không thấm nước, bạn có thể tìm trong thông số cấp bảo vệ IP65 là được!

Bạn có cần làm mờ đèn LED không?

Nếu cần làm mờ, hãy đảm bảo chọn nguồn điện có khả năng làm mờ (Dim).

Cuối cùng, ứng dụng của bạn có yêu cầu bất kỳ chức năng nào khác không?

Ví dụ: PFC, Bảo vệ quá áp, Bảo vệ quá nhiệt, được UL công nhận, v.v.

Nếu bạn chưa quen với cách bộ nguồn LED hoạt động và thông số kỹ thuật của chúng, thì tốt nhất bạn nên đọc qua bài viết này của chúng tôi – LED Driver – trình điều khiển của đèn LED có những gì?

Khi bạn tìm kiếm một thương hiệu LED Driver và bộ nguồn có thể tin tưởng được, Mean Well là một sự lựa chọn sáng suốt. Theo thông kê năm 2016 tỉ lệ hỏng hóc của chỉ nằm ở mức 0.02%, Mean Well đã chính thức khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp nguồn đáng tin cậy nhất thế giới. Sau khi xem qua những gợi ý ở trên của chúng tôi, bạn đã biết những gì bạn cần, bây giờ chúng ta tiếp tục với các lựa chọn nguồn ở bên dưới.

Catalog nguồn Mean Well và LED Driver

Dưới đây là mô tả ngắn gọn các danh mục nguồn được cung cấp bởi Mean Well. Bạn nên kiểm tra lại các thuộc tính của đèn LED và so sánh lựa chọn với các dòng sản phẩm được giới thiệu dưới đây.

Nguồn cung cấp điện áp không đổi cho đèn LED

Đèn LED của bạn chạy trên 12VDC hay 24VDC? Bạn chỉ đơn giản muốn chạy đèn LED của mình với dòng điện AC tại nhà mình? Những gì bạn cần là nguồn chuyển đổi điện AC sang DC, nó lấy điện áp đường dây AC và xuất ra điện áp DC không đổi. Có những bộ nguồn có thể cắm thẳng vào ổ cắm hoặc các bộ đấu dây trực tiếp vào đường dây AC chính.

Mean Well cung cấp nhiều loại nguồn với điện áp đầu ra khác nhau, vì vậy bạn chỉ đơn giản cần tìm điện áp mình mong muốn và mức công suất cần chạy cho đèn LED, là bạn đã có thể sử dụng được.

Mean Well GST: Bộ chuyển đổi nguồn kiểu jack cắm

Đây là bộ chuyển đổi nguồn điện tiêu chuẩn dành cho máy tính để bàn. Đôi khi chúng được gọi là nguồn máy tính vì chúng chủ yếu được sử dụng để cấp nguồn cho máy tính hoặc các thiết bị điện tử tiêu dùng khác. Bộ điều Mean Well GST series 18W đến 90W tuân thủ các quy định về hiệu quả năng lượng mới nhất (EISA 2007 và DoE Level VI). Đây là bộ nguồn chuyển đổi AC sang DC hiệu quả cao có tính năng không tiêu thụ điện khi không tải, cải tiến dựa trên các thiết kế cũ hơn.

Đây là nguồn điện được khuyên dùng nếu bạn chỉ muốn sử dụng ổ cắm. GST sử dụng thiết kế 3 chấu để cắm vào các ổ cắm thông thường trong gia đình và sau đó dẫn vào đầu nối đầu ra 2,1mm. Một lựa chọn plug-in hoàn hảo cho đèn LED dây.

 • Công suất đầu vào: 90-264VAC
 • Điện áp đầu ra: 2, 7, 9, 12, 15, 18, 24, 48VDC
 • Công suất: Các kiểu 18-90 Watt
 • 90% hiệu quả
 • Vỏ: Vỏ chống cháy 94V-0
 • Kết nối: Đầu vào ổ cắm trên tường với đầu ra phích cắm đực 2.1mm

Bộ nguồn khép kín LRS

Dòng Mean Well LRS là một bộ nguồn kín. Đây là kiểu giữ mạch AC-DC chuyển mạch trong một khung lưới kim loại, nơi đấu nối điện với các thiết bị đầu cuối qua các cổng điện đầu ra được khóa bằng vít. Đây là nguồn điện dễ kết nối nhất bên ngoài series GST. Các bộ nguồn này có thể được đấu dây trực tiếp hoặc đấu nối với dây nguồn để cắm vào ổ cắm.

Các bộ nguồn chuyển mạch AC/DC LRS là các máy biến áp một đầu ra được thiết kế nhỏ gọn chỉ cao 30mm (1,18”). Chúng tiêu thụ điện năng rất thấp khi không có tải, cho phép các hệ thống đèn LED hoạt động dễ dàng. LRS cung cấp sự lựa chọn tốt nhất về hiệu năng/giá cả. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm này trên website của chúng tôi.

 • CÔNG SUẤT CAO: Lên đến 350 Watts!
 • Công suất đầu vào: 90-264VAC
 • Điện áp đầu ra: 5, 12, 15, 24, 36, 48VDC
 • Hiệu quả cao và đáng tin cậy
 • Kết nối: Thiết bị đầu cuối vặn vít

Nguồn cung cấp điện áp cố định với dây dẫn cố định

Mean Well có rất nhiều nguồn một đầu ra dây dẫn cố định với tính năng bảo vệ ngắn mạch và quá áp. Thiết kế có dây dẫn được bọc trong các hộp nhựa khép kín hoàn toàn với các dây dẫn 14-20 AWG cố định là đầu vào và đầu ra của bộ nguồn. Với nhiều kích thước công suất khác nhau, từ 8-600 Watts, bộ nguồn dây dẫn cố định Class 2 có nhiều lựa chọn cho nhu cầu ngày càng cao của đèn LED.

Nguồn Mean Well APV

Nguồn nhỏ nhất và rẻ nhất có sẵn. Chiếc nguồn nhỏ này được đựng trong một hộp nhựa kín. Bộ nguồn này được xem xét không sử dụng ở ngoài trời nhưng hoàn hảo cho các ứng dụng chiếu sáng nhỏ trong nhà.

 • Đầu vào: 90-264VAC
 • Điện áp đầu ra: 5, 12, 15, 24, 36
 • Công suất: 8-35
 • Xếp hạng bảo vệ: IP42
 • Kết nối: Kết nối dây 18-20 AWG
Nguồn Mean Well LPV

Nguồn điện cố dây dẫn có định này giống như APV nhưng có thể xử lý tải công suất lớn hơn. Nó cũng được thiết kế hộp khép kín hoàn toàn, không thấm nước để nó có thể được sử dụng ngoài trời cho các đèn chiếu sáng kiến trúc và cảnh quan.

 • Đầu vào: 90-264VAC
 • Điện áp đầu ra: 5, 12, 15, 24, 36, 48VDC
 • Công suất: 20-100Watts
 • Xếp hạng: IP67
 • Kết nối: Dây 14-18 AWG được xếp hạng UL
Nguồn PWM hỗ trợ dim

Mean Well đã thiết kế dòng PWM để trở thành nguồn cấp điện AC/DC Class 2 có thể điều chỉnh độ sáng. PWM có đầu ra điện áp không đổi Chế độ PWM được thiết kế để giữ cho màu sắc và độ sáng của đèn LED nhất quán và có thể điều chỉnh độ sáng từ 0-100%. Thiết bị cung cấp chức năng làm mờ 3 trong 1 của Mean Well: sử dụng 0-10V, PWM hoặc điện trở để thay đổi chu kỳ làm việc của đầu ra.

Thiết kế IP67 chắc chắn càng làm tăng thêm chất lượng của bộ nguồn này. Được hỗ trợ bởi bảo hành 5 năm, đây là bộ nguồn lý tưởng cho đèn LED dây. PWM có thể được ghép nối với các bộ điều chỉnh độ sáng 0-10V thông dụng.

 • Điện áp đầu vào: 90-305VAC
 • Điện áp đầu ra: 12, 24, 36, 48VDC
 • Công suất: 40-120 Watts
 • Chức năng điều chỉnh độ sáng 3 trong 1 – Điều chỉnh đầu ra PWM
 • Thiết kế chống nước IP67
 • Kết nối dây AWG được xếp hạng UL
Điện áp không đổi ODLV, đầu ra chế độ PWM với phụ trợ

Dòng ODLV-45 là trình điều khiển LED AC/DC 45 Watt với đầu ra kiểu PWM điện áp không đổi. ODLV hoạt động từ đầu vào 90-295VAC và cung cấp các mô hình có điện áp đầu ra định mức khác nhau giữa 12V và 60VDC.

Bộ nguồn cung cấp tính năng làm mờ 2 trong 1 hoạt động với tín hiệu 0~10VDC và 10V PWM. Các chức năng làm mờ thay đổi chu kỳ làm việc của đầu ra kiểu PWM, giống như kiểu PWM ở trên. Một điểm thú vị khác của ODLV là nó cung cấp một đầu ra phụ (12V/50mA) có thể cấp nguồn cho một quạt nhỏ để giúp đảm bảo nhiệt độ hoạt động tối ưu cho cả nguồn điện và đèn LED.

Mean Well ODLV là bộ nguồn khép kín class II thích hợp cho các ứng dụng chiếu sáng LED ở cả những vị trí ẩm ướt và khô ráo (nhờ bảo vệ chống xâm nhập IP67). Mean Well được bổ sung thêm tính năng bảo vệ ngắn mạch và Bảo hành 3 năm, khiến đây trở thành nguồn cung cấp điện cực kỳ đáng tin cậy cho chiếu sáng dải LED và hơn thế nữa.

LED Driver dòng không đổi

Như bạn có thể biết, đèn LED cần dòng điện không đổi để chạy. Khi tự xây dựng hệ thống đèn LED, điều quan trọng là phải nhớ LED Driver là thứ giữ cho đèn LED chạy ở dòng điện không đổi. Mean well sản xuất LED Driver cho đầu vào AC hoặc DC. Giống như các bộ nguồn khác của họ, các trình điều khiển dòng không đổi được hoạt động tuân thủ với các quy định an toàn và thiết kế để tuổi thọ hoạt động cao.

AC/DC LED Driver

LED Driver chuyển đổi AC sang DC có tất cả những gì bạn cần vì chúng chuyển điện áp đường dây của bạn thành dòng điện một chiều không đổi, phù hợp với đèn LED công suất cao. Danh mục trình điều khiển của Mean Well đi kèm với nhiều tùy chọn (làm mờ, đa đầu ra, PFC, v.v.) phù hợp với tất cả nhu cầu nào mà bạn đang tìm kiếm. Khi chọn LED Driver AC/DC, chỉ cần đảm bảo dòng điện đầu ra là an toàn cho LED của bạn và tải điện áp LED của bạn (tổng Vf của hệ thống) nằm trong phạm vi điện áp DC hoạt động của driver.

Khi thiết kế hệ thống đèn LED, người thiết kế phải quyết định các tính năng của đèn. Một trong những tính năng chính là cung cấp khả năng làm mờ hay không. LED Driver có 2 loại: 1 có thể điều chỉnh độ sáng (dim) hoặc 2 không thể điều chỉnh độ sáng (không dim). Driver không dim có thể sử dụng mà không cần quan tâm khác, trong khi driver có dim có thể có các chức năng làm mờ khác nhau mà bạn cần theo dõi.

LED Driver không dim (không làm mờ)

APC và LPC sẽ trông rất giống nhau vì các thông số điện áp giống nhau (APV và LPV). APC xử lý tải thấp hơn trong khi LPC là trình điều khiển lớn hơn có thể xử lý nhiều đèn LED hơn cùng một lúc và hoạt động ngoài trời vì nó được xếp hạng Chống nước IP67.

Để chọn đầu ra chính xác:

 • Quyết định dòng điện lý tưởng / an toàn cho đèn LED của bạn.
 • Cộng tổng điện áp của các đèn LED bạn sẽ chạy nối tiếp.
 • Chọn trình điều khiển từ bảng có dòng đầu ra và dải điện áp DC bạn cần!
LED Driver có dim (có làm mờ)

Các LED Driver có hỗ trợ dim sẽ có một vài model khác nhau cung cấp một vài kiểu dim. Mean Well có chức năng làm mờ 3 trong 1 tuyệt vời trên nhiều trình điều khiển có thể điều chỉnh độ sáng có thể được điều khiển thông qua tín hiệu 0-10V hoặc PWM. PCD là ngoại lệ có thể được điều chỉnh độ sáng bằng AC, bộ điều chỉnh pha cắt.

HLG-C – Trình điều khiển dòng điện không đổi cao cấp vỏ kim loại

HLG-C là Chén Thánh của trình điều khiển LED Mean Well. Các trình điều khiển LED AC / DC, được làm bằng nhôm, có công suất từ 60 đến 320 Watts! Chúng tạo ra dòng điện không đổi, từ 350mA đến 3500mA! Với chính sách bảo hành 7 năm, có đầy đủ các chứng nhận của cơ quan quản lý và an toàn và xếp hạng IP65-67, các trình điều khiển LED này là giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất để điều khiển đèn LED cường độ cao.

Điểm bán hàng lớn nhất của HLG-C trước tiên là ở mức độ mà nó có thể xử lý. Model 320 Watt có thể chạy tới 3500mA mạnh hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Thứ hai, vỏ kim loại thực sự làm tăng thêm độ bền. Các mẫu vỏ nhựa của Mean Well rất tốt nhưng vỏ kim loại giúp cải thiện độ bền và khả năng kiểm soát nhiệt độ tạo ra nguồn điện LED rất hiệu quả và đáng tin cậy hơn.

Dòng Mean Well HLG thường được sử dụng trong chiếu sáng trồng trọt, chiếu sáng dây chuyền sản xuất và chiếu sáng âm tường. HLG-C cung cấp ba biến thể khác nhau cho nguồn điện. Cả ba đều có các đặc điểm riêng và các tính năng độc đáo giúp giải quyết các vấn đề phức tạp cho ứng dụng của bạn:

Loại A – Dòng điện và điện áp có thể điều chỉnh

Loại HLG-C A được xếp hạng IP65 và bao gồm hai chiết áp trên bo mạch có thể điều chỉnh điện áp đầu ra và dòng điện. Chiết áp được tìm thấy dưới hai nắp đen trên mặt của nguồn điện. Phạm vi Điện áp DC có thể được điều chỉnh ± 10% trong khi đầu ra hiện tại có thể được điều chỉnh từ khoảng 50% -100% định mức dòng điện.

Loại B – Làm mờ 3 trong 1

HLG-C loại B cung cấp độ mờ Mean Well có thể được điều khiển thông qua 0-10V, 10V PWM Tín hiệu hoặc Điện trở.

Loại D – Hẹn giờ làm mờ

Mean Well cung cấp mô hình D này mà bạn có thể yêu cầu đặc biệt từ chúng tôi. Mô hình này cho phép trình điều khiển được lập trình, cho phép tạo ra một số công suất ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong ngày.

PCD – Trình điều khiển AC có khả năng dim

Mean Well đã thiết kế nguồn PCD như một trình điều khiển có dây dẫn cố định có thể được điều khiển bằng cách sử dụng các thiết lập làm mờ dân dụng thông thường. Trình điều khiển cấu hình thấp này có thể phù hợp với một bộ đèn được xây dựng tùy chỉnh và bất kỳ bộ điều chỉnh độ sáng tương thích nào được liệt kê trên bảng dữ liệu.

 • Điện áp đầu vào: 115-230VAC
 • Dòng điện đầu ra: 350mA-1400mA
 • Vỏ IP42 khép kín hoàn toàn
 • Công suất: Các mô hình 16 và 25 Watt
 • Làm mờ: Làm mờ cắt pha AC, làm mờ cạnh đầu và cuối TRIAC
Trình điều khiển Mean Well IDLC với PFC

Mean Well IDLC là trình điều khiển LED AC / DC 45 watt với đầu ra dòng điện không đổi và thiết kế không nhấp nháy. Trình điều khiển hiệu quả cao có cổng kết nổi cắm và thiết kế không quạt. Trình điều khiển cung cấp tính năng làm mờ 2 trong 1, hoạt động với cả bộ điều chỉnh độ sáng 0-10V và PWM.

 • Công suất đầu vào: 90-295VAC
 • Dòng điện đầu ra: 350mA-1400mA
 • Công suất: 45W
 • Vỏ cách ly IP20
 • Làm mờ: 2 trong 1 PWM hoặc 0-10V
LCM-U – Trình điều khiển đèn LED đa đầu ra

Mean Well đã thiết kế một trình điều khiển LED khá tuyệt vời cho phép người dùng chuyển đổi dòng điện đầu ra. Trình điều khiển AC / DC có một loạt công tắc (công tắc nhúng) có thể được chuyển đổi xung quanh để xuất ra các mức dòng điện không đổi khác nhau. Đây là một cách để điều chỉnh tổng độ sáng của hệ thống đèn LED của bạn và rất tốt để kiểm tra đèn LED và độ sáng. Trình điều khiển cũng sử dụng chức năng làm mờ 3 trong 1 để sử dụng với PWM, 0-10V hoặc điện trở.

 • Công suất đầu vào: 90-132VAC
 • Sản lượng hiện tại: 350-1400mA
 • Vỏ: Vỏ cách ly IP20
 • Công suất: 40 và 60 Watts
 • Làm mờ: PWM, 0-10V hoặc Điện trở

Nguồn cung cấp chế độ kép: CC + CV

Chúng ta đã thấy sự khác biệt giữa các nguồn điện có dòng điện không đổi và điện áp không đổi, cùng với vô số các dòng sản phẩm của Mean Well cho cả hai loại. Bây giờ đã đến lúc nói với bạn rằng Mean Well sản xuất một số model có cả đặc tính điện áp không đổi và dòng điện không đổi.

Trong quá trình khởi động ban đầu, bộ nguồn hoạt động ở chế độ điện áp không đổi, phù hợp với đèn có trình điều khiển bên trong hoặc điện trở nối tiếp (tức là đèn LED dây). Khi yêu cầu dòng điện đầu ra vượt quá dòng điện danh định của nguồn điện và điện áp đạt đến vùng dòng điện không đổi, thiết bị sẽ tạo ra dòng điện không đổi và có thể điều khiển trực tiếp đèn LED.

Các bộ nguồn đầu ra kép này chủ yếu được sử dụng cho điện áp không đổi, vì có sẵn các mẫu dòng điện không đổi. Tuy nhiên, các chế độ dòng điện không đổi được sử dụng trong nhiều hệ thống đèn LED và điều này chắc chắn có thể bổ sung nhiều tính linh hoạt cho việc thiết lập đèn LED của bạn.

HLG: Nguồn cấp điện LED IP65-67 CC + CV bằng nhôm

Nguồn điện chế độ đầu ra kép của Mean Well’s HLG giống như HLG-C, nhưng cung cấp đầu ra điện áp không đổi. HLG được đặt trong một lớp vỏ nhôm chất lượng được xếp hạng IP65 / IP67. Đây là nguồn điện có điện áp không đổi hàng đầu của Mean Well. Nó có đầu vào 90 ~ 305VAC và có các model từ 40 đến 600 watt với điện áp đầu ra từ 12-54VDC.

Mỗi model có một công suất và điện áp. Đầu ra điện áp rất quan trọng khi bạn có một hệ thống LED cần một điện áp DC nhất định. Chọn điện áp bạn cần và bạn có thể sử dụng.

Trong biểu đồ trên, bạn có thể thấy rằng có một “vùng dòng điện không đổi”. Điều này có nghĩa là nếu bạn có đèn LED hoạt động trong phạm vi này, nguồn điện có thể điều khiển trực tiếp các đèn LED này. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhìn vào đánh gia dòng điện của bộ nguồn vì một số trong số chúng có thể cao, quá cao đối với một số đèn LED.

Giống như HLG-C, Mean Well HLG có 3 loại khác nhau mà chúng tôi cung cấp:

Loại trống – Model này không có tính năng đặc biệt, chỉ cung cấp HLG với cáp đầu vào và đầu ra.

Loại A – Model này có hai chiết áp bên trong, nơi bạn có thể thay đổi một chút điện áp đầu ra và cũng có thể thay đổi dòng điện đầu ra từ 50-100%.

Loại B – Kiểu model cung cấp tính năng làm mờ 3 trong 1. Có các kết nối đầu ra và đầu vào cùng với dây làm mờ có thể giúp điều chỉnh độ sáng của đèn LED với hệ thống điện trở, PWM hoặc 0-10V Dimming.

Trung bình tốt NPF: Nguồn điện áp không đổi với chế độ dòng điện không đổi

Dòng Mean Well NPF-D là một bộ nguồn chuyển đổi LED AC / DC khác cung cấp tính năng làm mờ cũng như chức năng đầu ra kép. Được đặt trong một hộp hình chữ nhật bằng nhựa IP67, các trình điều khiển này được tích hợp tính năng PFC và đủ điều kiện cho nguồn cấp điện cách ly Class II không F.G.

NPF hoạt động ở chế độ điện áp không đổi, xuất ra điện áp được đánh dấu trên mỗi kiểu máy. Tuy nhiên, giống như HLG, NPF có vùng dòng điện không đổi (tức là 7.2-12VDEC cho NPF-40D-12) sẽ cho phép trình điều khiển trực tiếp điều khiển đèn LED công suất cao ở dòng điện không đổi được liệt kê.

Để kiểm soát đầu ra, NPF có tính năng làm mờ 3 trong 1: 0~10V, 10V PWM và điện trở. NPF được xếp hạng IP67 để sử dụng ở những nơi ẩm ướt. Ngoài ra còn có các lỗ lắp ở mỗi bên để dễ dàng gắn vào bất cứ nơi nào bạn cần. Khả năng linh hoạt này giúp ích rất nhiều trong việc thiết kế hệ thống chiếu sáng LED và NPF đi kèm với bảo hành 5 năm mang đến cho người dùng cuối một trình điều khiển đáng tin cậy được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Trình điều khiển dòng điện không đổi DC / DC

Mean Well cung cấp một số trình điều khiển LED điện áp thấp tuyệt vời với nhiều tùy chọn đầu ra dòng điện không đổi. Các bộ chuyển đổi DC sang DC này siêu nhỏ gọn, làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho các loại đèn nhỏ, đèn pin hoặc bất kỳ ứng dụng nào có không gian hạn chế. Thay vì sử dụng điện áp dòng AC, chúng lấy điện áp DC thấp, thường khoảng 9-36VDC và tạo ra dòng điện không đổi cho các đèn LED công suất cao của bạn.

Trình điều khiển DC là lý tưởng khi bạn cấp nguồn bằng pin hoặc đang tìm cách chế tạo một thiết bị chiếu sáng có thể có nguồn điện đầu vào không đổi. Với trình điều khiển DC được tích hợp trong mạch đèn, đèn có thể hoạt động với 12 volt và chạy đúng cách khi trình điều khiển DC Mean Well điều chỉnh dòng điện.

Trình điều khiển Step-Down

Trình điều khiển LED Step-Down, còn được gọi là Trình điều khiển Buck, lý tưởng cho các ứng dụng khi điện áp nguồn lớn hơn điện áp LED. Lấy ví dụ nếu bạn đang cố gắng chạy đèn LED 3v từ pin xe hơi tiêu chuẩn dao động khoảng 12 volt. Trình điều khiển Buck LED mang lại hiệu quả cao nhất trong số các trình điều khiển LED và thường có kích thước nhỏ. Mean Well có hai loại trình điều khiển Step-Down DC, LDD-L và LDD-H.

Cả hai trình điều khiển đều cung cấp chức năng làm mờ PWM và BẬT / TẮT từ xa. Chúng có ba kiểu cho bất kỳ kết nối nào cần thiết: Kiểu có dây, Ghim và SMD. Cả hai đều hoạt động khá giống nhau với hiệu suất cao là 97%. Sự khác biệt nhỏ là LDD-H có thể xử lý nhiều đèn LED cùng lúc hơn LDD-L. Xem thông số kỹ thuật của họ bên dưới.

Mean Well LDD-L
 • Điện áp đầu vào: 6 ~ 36VDC
 • Sản lượng hiện tại: 300-1500mA
 • PWM Dimming
Mean Well LDD-H
 • 9 ~ 56VDC
 • Sản lượng hiện tại: 300-1500mA
 • PWM Dimming

Trình điều khiển LED Buck-Boost

Mean Well cũng cung cấp trình điều khiển LED LDB-L điện áp thấp có chế độ đầu ra buck-boost. Điều này có nghĩa là trình điều khiển có thể hoạt động trong mạch cho dù điện áp LED cao hơn một chút hoặc thấp hơn một chút so với điện áp đầu vào. Điều này lý tưởng trong các ứng dụng sử dụng pin Li-Ion nơi pin có thể cạn kiệt và điện áp đầu vào ít hơn so với khi được sạc đầy. LDB-L sẽ vẫn có thể chạy đèn LED cho đến khi nó giảm xuống dưới ngưỡng đầu vào của trình điều khiển.

LDB-L cung cấp chức năng làm mờ PWM và bật / tắt từ xa giống như trình điều khiển buck nhưng chỉ có kiểu Pin và Có dây, không có kiểu thiết bị gắn trên bề mặt.

 • Điện áp đầu vào: 9 ~ 36VDC
 • Dòng điện đầu ra: 300mA-600mA
 • 91% hiệu quả
 • PWM Dimming

Trình điều khiển Step-Up

Trình điều khiển LED Step-Up, còn được gọi là trình điều khiển tăng cường, có thể xử lý điện áp cao cần thiết bằng cách chạy nhiều đèn LED nối tiếp. Các trình điều khiển tăng cường, như bạn có thể giả định, có thể tạo ra các điện áp này ngay cả khi điện áp nguồn thấp hơn mức cần thiết cho đèn LED. Trình điều khiển Step-Up Mean Well LDH có thể điều khiển các đèn LED nối tiếp trong khi giữ cho chúng ở dòng điện và độ sáng ổn định.

LDH có thể xử lý tới 45 Watts đèn LED có thể được điều khiển thông qua tín hiệu PWM. LDH có thể được mua theo kiểu ghim hoặc có dây. Có một dãy A và B thay đổi điện áp đầu vào và đầu ra. Dòng A xử lý điện áp đầu vào thấp hơn trong khi dòng B xử lý điện áp DC cao hơn một chút.

 • Đầu vào: Dòng A: 9-18VDC Dòng B: 18-32VDC
 • Sản lượng hiện tại: 350-1050mA
 • PWM Dimming
 • 95% hiệu quả

Tư vấn chọn mua các sản phẩm của Mean Well

Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ bán hàng và công nghệ được đào tạo bài bản về các sản phẩm Mean Well và rất vui được hướng dẫn bạn cách thiết lập hệ thống chiếu sáng. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể gọi điện, đặt hàng và dịch vụ sẽ được giao đến tận tay bạn trong vòng một ngày. Hãy để chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp điện Mean Well LED hữu hiệu và nhanh chóng cho bạn.

Gọi ngay: 0947662016 và tham khảo ngay các sản phẩm của chúng tôi trên website: aladinled.vn