1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Aladinled.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, CMND/Hộ chiếu. Đây là các thông tin mà Aladinled.vn cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Aladinled.vn liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Aladinled.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website Aladinled.vn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ liên quan đến Khách hàng.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Aladinled.vn

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.

– Liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách Hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website Aladinled.vn.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Aladinled.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách Hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách Hàng, ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách Hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng, còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website Aladinled.vn

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH công nghệ LED Ứng Dụng

Địa chỉ trụ sở: Số 1, Đường 18, Khu nhà Ở Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Vietnam.

Điện thoại:  0947 66 2016  

Email: [email protected]

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website Aladinled.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website Aladinled.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

5. Sử dụng Cookie

Aladinled.vn cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của Khách hàng khi truy cập và sử dụng tính năng của Aladinled.vn… nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Aladinled.vn hiểu rõ nhu cầu, sở thích của Khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

6. Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Quý Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng:

+ Gọi đến số Hotline của Aladinled.vn: 0947 66 2016

+ Gửi email đến địa chỉ: [email protected]