Nguồn Meanwell dùng cho trần xuyên sáng

Nhờ vào sản phẩm hiệu suất cao, tuổi thọ cao, giá thành phải chăng Meanwell là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các dự án trần xuyên sáng cao cấp.

Trần xuyên sáng là một loại trần dùng để trang trí trần, tường, cột… trong trang trí nội thất. Trần xuyên sáng có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Với cấu tạo bền nhẹ, chúng được thiết kế để có thể dùng phù hợp với từng loại công trình.

Để có được một trần xuyên sáng tốt, đồng nghĩa với các linh kiện sử dụng trong việc cấu thành trần xuyên sáng cũng phải tốt. Nguồn Meanwell dùng cho trần xuyên sáng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để có một sản phẩm hiệu suất cao, bền bỉ theo thời gian.

Nguồn meanwell phổ biến được sử dụng cho trần xuyên sáng

Dưới đây là 2 mẫu nguồn được sử dụng phổ biến nhất cho trần xuyên sáng.

Filters Sort results
Reset Apply
Hình
Sản phẩm
Tài liệu
Điện áp
Dòng
Điện đầu vào
12V
29A
90 ~ 132VAC / 180 ~ 264VAC
24V
14.6A
90 ~ 132VAC / 180 ~ 264VAC

Cấu tạo của trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là một hệ thống trần độc lập hoặc kết hợp với các hệ trang trí khác trong một công trình, hệ thống bao gồm hai thành phần chính là hệ khung xương viền và màng vải nhựa tổng hợp, màng này sẽ được căng lên và giữ bởi hệ khung xương viền.

Hệ thống đèn chiếu sáng trần:

Hệ thống đèn LED chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên gắn liền với phần thô của trần nhà, trong đó bao gồm đèn LED và nguồn sử dụng cho đèn LED. Khi sử dụng các hệ thống đèn có thể kết hợp thêm các nguồn tăng giảm hoặc thay đổi ánh sáng, làm cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn với nhiều mầu sắc và họa tiết trang trí. Hệ thống đèn được lắp dàn trải, giúp ánh sáng phân tán đều khắp căn phòng, không tập trung tại một góc nhất định.

Màng nhựa xuyên sáng:

Màng nhựa tổng hợp có độ dày từ 0.17 – 0.36mm và có thể tái chế hoàn toàn, có sẵn 230 mầu sắc và 16 loại bề mặt hoàn thiện khác nhau. Bao gồm các dòng Lacquer (bóng như được tráng gương) Matt, Metalic (giống kim loại), Satin, Suede (giống nhung), Perforated (đục lỗ) và sử dụng hiệu ứng khúc xạ của ánh sáng… Chúng ta có thể in hoặc sơn lên tấm màng nhựa hoặc tiến hành design thêm hiệu ứng khác nữa mà bạn muốn. Với khả năng chống thấm nước tốt nước, rất dễ rang trong lau rửa, không bị thoát hơi ra bên ngoài và đặc biệt hơn nữa đạt tiêu chuẩn loại 1 chống cháy (BCA- của Úc), M1 (của Pháp) Bs1-d0, Bs2-d0 và B S3-d0 (Châu Âu), loại 1 (Mỹ) trần xuyên sáng là sự lựa chọn số 1 trong thiết kế các mẫu trần nhà đẹp hiện đại.

Mỗi tấm được hàn một “dải móc” bằng nhựa tổng hợp bao xung quanh sử dụng dùng để móc chắc chắn vào hệ khung xương viền.Trọng lượng tấm rất nhẹ và được sản xuất theo yêu cầu thiết kế, đáp ứng bất kỳ hình dạng và kích thước để tùy theo lựa chọn của chủ đầu tư, yêu cầu đặc thù bố trí nội thất KTS cho các công trình.

Khung xương viền:

Khung xương viền được làm bằng nhôm (cũng có một số loại làm bằng nhựa PVC hoặc vật liệu khác tùy cho ứng dụng trần) giúp cho trọng lượng của trần không quá nặng. Trần sử dụng hệ thống vương viền rất đa dạng, có thể linh hoạt theo yêu cầu của thiết kế và thi công: Có thể tạo hình cung vòm hay bất kể hình dạng nào mà chủ đầu tư mong muốn. Điều này tạo ra những lợi thế rất lớn cho loại trần xuyên sáng.

Vì sao sử dụng nguồn Meanwell cho trần xuyên sáng

Được thành lập vào năm 1982, Meanwell là thương hiệu cung cấp nguồn tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới. Xếp hạng thứ 3 về nguồn cung cấp điện đầu ra DC trên toàn cầu (báo cáo MTC 2018) và thứ 2 về trình điều khiển LED (báo cáo IHS 2017) trên thế giới, Meanwell là nhà sản xuất nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm cung cấp điện tiêu chuẩn được bán với thương hiệu riêng. Với 3.000 nhân viên làm việc tại trụ sở toàn cầu ở Khu công nghiệp Tân Đài Bắc, Đài Loan, các chi nhánh và văn phòng kinh doanh tại Quảng Châu, Thâm Quyến, Tô Châu ở Trung Quốc, California Hoa Kỳ và Hà Lan ở EU, bốn cơ sở sản xuất tiên tiến ở Thành phố Tân Đài Bắc (Đài Loan) và Quận Thiên Hà và Quận Huadu ở Quảng Châu, thành phố Tô Châu, Trung Quốc, nó tạo ra tổng doanh thu 927 triệu USD (27,8 tỷ TWD) vào năm 2017.

Kể từ năm 2006, Meanwell bắt đầu nỗ lực với mảng nguồn sử dụng cho đèn LED trong nhà / ngoài trời. Cho đến nay, đầy đủ các dòng sản phẩm đèn LED công suất từ ​​8W đến 1000W, gần 200 series với hơn 2.000 mẫu mã, đã được tung ra thị trường với thành công rực rỡ. Các dòng sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm các ứng dụng của chiếu sáng trong nhà / ngoài trời và chiếu sáng cụ thể, chẳng hạn như chiếu sáng làm vườn, xử lý / thanh lọc bằng tia cực tím LED.

Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn toàn cầu và chứng chỉ EMC / EMI. Là nhà phân phối nguồn Meanwell của VN, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, gọi ngay 0947662016.