LED và IOT – xu hướng của năm 2019 – 2020

Khi một năm mới bắt đầu, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ củng cố mục tiêu của họ và tìm kiếm những thách thức mới để đóng góp vào những cột mốc quan trọng trong năm của mình. Mặc dù công nghệ LED và Internet of Things đã tiến bộ không ngừng, rất nhiều công ty vẫn bỏ qua khoản tiết kiệm năng lượng “khổng lồ” và hiệu quả đang có sẵn. Bài viết này sẽ làm rõ những mong đợi mà chúng ta muốn nhìn thấy về ngành công nghiệp chiếu sáng trong năm 2019 – 2020.

LED sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trong năm 2019 – 2020

LED tiếp tục chiếm ưu thế

Đèn LED đang mở rộng nhanh chóng và chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp chiếu sáng và hơn thế nữa. Họ liên tục cải thiện và trở nên rẻ hơn, giúp cho doanh nghiệp và chủ nhà tiết kiệm tiền năng lượng. Bộ năng lượng Hoa Kỳ đã công nhận đèn LED chỉ sử dụng 75% năng lượng và có tuổi thọ dài hơn 25 lần so với đèn sợi đốt. Đó là lý do tại sao bộ năng lượng tin rằng việc sử dụng đèn LED có tiềm năng lớn cho việc tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi hy vọng có thể thấy được tỷ lệ người sử dụng từ đèn truyền thống sang đèn LED để tiết kiệm năng lượng tăng lên. Đến năm 2020, ước tính 50% thị trường chiếu sáng Hoa Kỳ sẽ sử dụng đèn LED.

LED sẽ trở nên “vạn năng”

Năm 2019, Samsung giới thiệu đèn LED toàn phổ mới có thể tối ưu chiếu sáng trong nhà kính và trang trại dạng đứng. Các loại đèn LED làm vườn mới này sẽ cải thiện việc trồng trọt và giảm chi phí. Đèn LED làm vườn sẽ cải thiện đầu ra đồng nhất, tăng năng suất và lợi nhuận cho nhà kính.

Khi sự phổ biến và hiệu quả của đèn LED tăng lên, chúng ta sẽ càng ngạc nhiên về những lợi ích và cách sử dụng khác của nó. 

Ứng dụng tuyệt vời – IoT trong mọi ngành công nghiệp

IoT (Internet of Things) đang phát triển theo cấp số nhân. IoT đem lại nhiều lợi ích chức năng mới. Ví dụ như trong xe hơi, thiết bị đeo, cảm biến, thẻ RFID và phần mềm,… Nhiều công ty đang tận dụng lợi thế của IoT để làm nhà kho, nhà máy sản xuất, văn phòng của họ hiệu quả và an toàn hơn. Các công ty đang mở rộng, có nhu cầu trải nghiệm cao hơn và có thể chuyển qua IoT tự động để quản lý cơ sở và giảm đi các công việc thủ công. Trong suốt năm 2019, IoT được xem là thiết bị tiêu chuẩn để kiểm soát khí hậu, an ninh, ánh sáng, quản lý hàng tồn kho và hơn thế nữa.

Giải pháp năng lượng hiện đại: đối tác giá trị trong năm 2019 – 2020

Nhiều công ty đang xem xét triển khai giải pháp chiếu sáng mới bằng việc sử dụng đèn LED hoặc hệ thống tự động hoá vào năm 2019, các giải pháp năng lượng hiện đại đã có kinh nghiệm để hoàn thành công việc. Sau khi hoàn thành thành công hơn 800 dự án kể từ năm 2008, CES đã phát triển kỹ năng chiến lược để đáp ứng các nhu cầu cá nhân. Tận dụng mối quan hệ với nhà cung cấp để có mức giá thấp hơn, tiết kiệm hơn khi các công ty hợp tác với CES triển khai cải tiến LED hoặc giải pháp IoT.

Để luôn cập nhật các cơ hội tiết kiệm năng lượng trong năm 2019, chúng tôi hy vọng sẽ thấy được nhiều công ty hơn sử dụng đèn LED. Các công ty càng sớm chuyển sang sử dụng đèn LED hoặc tự động hoá IoT thì sẽ càng sớm thấy được lợi ích tiết kiệm năng lượng cho lợi nhuận của họ!

Hy vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn mới trong việc tìm ra các giải pháp chiếu sáng hiệu quả và phù hợp với xu thế của thời đại. Nếu bạn đang tìm hiểu các thiết bị chiếu sáng LED uy tín, hãy đến với chúng tôi – aladinled sẽ luôn cố gắng hỗ trợ và đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.